TRƯỜNG MẦM NON VÂN KHÁNH TÂY TỔ CHỨC HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021

Đăng lúc: Thứ bảy - 20/11/2021 18:58 - Người đăng bài viết: Trường Mầm non Vân Khánh Tây

Trường Mầm non Vân Khánh Tây tổ chức họp mặt truyền thống chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2021.

Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của đội ngũ nhà giáo trong cả nước, cùng thực hiện Nghị quyết của Đại hội Đảng các cấp, hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và chào mừng 39 năm ngày “Nhà giáo việt nam 20/11/1982 - 20/11/2021”. Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước cùng hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, tôn vinh những công lao cao cả đối với các nhà giáo. Đồng thời đảm bảo an toàn cho công tác phòng, chống covid -19 hiện nay đang còn diễn biến hết sức phức tạp.
         Thực hiện  Công văn số 155/PGDĐT, ngày 16 tháng 11 năm 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo An Minh về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam. Được sự nhất trí của Đảng ủy,UBND xã Vân Khánh Tây và tập thể trường Mầm non Vân Khánh Tây.
Sáng ngày 20/11/2021 trường MN Vân Khánh Tây tổ chức họp mặt trực tuyến với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị tại điểm cầu trường Mầm non Vân Khánh Tây để ôn lại truyền thống, chào mừng 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Đồng thời điểm lại truyền thống của những người làm công tác giáo dục, trong các giai đoạn lịch sử của đất nước, cũng như ghi nhận những kết quả và công lao, những đóng góp to lớn của tập thể đội ngũ CB,GV,NV trong nhà trường trong các giai đoạn trước đây và kết quả đã đạt được năm học 2020 -2021.
Năm học 2020-2021 trường Mầm non Vân Khánh Tây đã gặt hái được rất nhiều thành tích cao, cụ thể như sau:
         +  Đơn vị đạt chuẩn văn hóa 2021;
         + Trường được UBND huyện tặng bằng khen “Tập thể lao động Tiên tiến”năm học 20 20 -2021”. Được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen về việc thực hiện  Tốt QCDCCS loại hình 02 năm 2020-2021.
         + Đơn vị  được Ban chỉ đạo huyện An Minh thẩm định thực hiện hiện tốt 02 chuyên đề: “Trường học An toàn phòng, chống tai nạn thương tích” và chuyên đề : “ Trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Đồng thời được  Sở Giáo dục và Đào tạo tặng giấy khen chuyên đề: “Trường học an toàn, phòng, chống tai nạn thương tích”
          + 01 cá nhân được UBND Huyện  An Minh tặng giấy khen Điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước. Hoàn thành Xuất săc nhiệm vụ 5 năm liền. (Đ/c Kiều -Hiệu trưởng).
          + 01 cá nhân được UBND Huyện tỉnh tặng Bằng khen hoàn thành sắc  sắc nhiệm vụ 5 năm liền 2015 – 2020 ( Kiều – HT);
          + 01 cá nhân đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở ( Kiều – HT);
          + 02 cá nhân được tặng Giấy khen UBND huyện( Kim Hai – CTCĐ và
          + 11 cá nhân đạt danh hiệu Lao động Tiên tiến;
.         + 07 GV đạt Giáo viên dạy Giỏi “Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường”;
          + 05 đ/c có SKKN đạt cấp Huyện.
          + Năm học 20 20-2021 nhà trường đã được công nhận đạt phổ cập trẻ 5 tuổi.
           Tham dự và động viên nhà trường còn có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể của xã Vân Khánh Tây, các ông bà trong Ban thường trực hội cha mẹ học sinh của trường tham gia vào các Điểm cầu.
           Thay mặt nhà trường đồng chí Ngô Thị Thúy Kiều - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có lời cảm ơn trân thành đến sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể của xã Vân Khánh Tây, các ông bà trong Ban thường trực hội cha mẹ học sinh của trường tại các điểm cầu.
Dưới đây là một số hình ảnh của nhà trường trong ngày họp mặt truyền thống chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2021
:
Đại biểu Đảng ủy, UBND, PH cùng CB-GV-NV tham gia họp mặt trực tuyến

Đại biểu Đảng ủy, UBND, PH cùng  CB-GV-NV tham gia họp mặt trực tuyến

Đ/c Hiệu trưởng Phát biểu Khai mạc buổi hợp mặt và phân công CTCĐ ôn lại truyền thống ngày 20/11. Báo cáo thành tích trong đơn vị và phát động phong trào thi đua ngắn hạn.

Đ/c  Hiệu trưởng  Phát biểu Khai mạc buổi hợp mặt và phân công CTCĐ ôn lại truyền thống ngày 20/11. Báo cáo thành tích trong đơn vị và phát động phong trào thi đua ngắn hạn.

Đ/c Phó Hiệu trưởng đại diện CĐ thông qua lịch sử ôn lại truyền thống nhà giaó Nam 20/11 và báo cáo

Đại biểu các điểm cầu phát biểu, trao đổi

Đ/c Hiệu trưởng  tiếp thu, ghi nhận, giải trình và chỉ đạo CB-GV – NV  tiếp tục thực hiện và  duy trì tốt việc học tập Bác về  phong cách, đạo đức  nhà giáo. Chăm lo tốt sự nghiệp trồng người đúng như lời Bác dạy: “ Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người,”

KẾT THÚC BUỔI HỌP MẶT

Tác giả bài viết: Ngô Thị Thúy Kiều

Liên kết Website các đơn vị

+ Trường Mầm non:
+ Trường Tiểu học:
+ Trường Trung học cơ sở:
+ Trung Tâm học tập cộng đồng:

+ Liên kết Website Giáo dục & Đào tạo:
+ Liên kết Hệ thống Thư điện tử (Email):
+ Liên kết Chương trình quản lý trực tuyến:
+ Thư viện điện tử:

Bạn thấy website này thế nào ?

Rất đẹp

Xấu