Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021- 2022 của Trường Mầm non Vân Khánh Tây thành công tốt đẹp

Đăng lúc: Thứ sáu - 29/10/2021 00:48 - Người đăng bài viết: Trường Mầm non Vân Khánh Tây
Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021- 2022  của Trường Mầm non Vân Khánh Tây thành công tốt đẹp

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021- 2022, sáng ngày 22/10/2021, hội nghị cán bộ công chức, viên chức của Trường Mầm non Vân Khánh Tây được tổ chức thành công tốt đẹp. Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020- 2021 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021- 2022.

( Toàn cảnh Hội Nghị CB-VC 2021-2022)

(Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị)

Cùng với các trường học trong tỉnh Kiên Giang, năm học 2020- 2021 là phải thực hiện nhiệm vụ kép: vừa thực hiện phòng, chống dịch covid-19, vừa phải nỗ lực, cố gắng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn. Bên cạnh những thuận lợi lớn, quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học của Trường Mầm non Vân Khánh Tây cũng gặp không ít khó khăn nhất định. Đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020- 2021, báo cáo chỉ rõ những khó khăn, hạn chế tồn tại ở một số nội dung cơ bản cần phải sớm khắc phục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ.
Trên cơ sở đánh giá chi tiết từng tiêu chí, nhiệm vụ thực hiện năm học 2020-2021: từ việc nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý giáo dục; quy hoạch mạng lưới trường lớp – phát triển số lượng; xây dựng, tu sửa cơ sở vật chất đến công tác  quản lý và chăm sóc sức khoẻ trẻ em…Hội nghị đã đề ra nhiệm vụ năm học 2021- 2022.

( Đoàn thư ký ghi chép, theo dõi ý kiến phát biểu hội nghị)

(Thảo luận đóng góp ý kiến phát biểu của Đại biểu)

(Thảo luận đóng góp ý kiến  phát biểu của Đại biểu)

(Chủ tọa trả lời các ý kiến , kiến nghị của CB-VC Hội nghị)

( Thông qua một số nội quy, quy chế của cơ quan, đơn vị phải thực hiện năm 2021-2022)

( Thông qua một số nội quy, quy chế của cơ quan, đơn vị  phải thực hiện năm 2021-2022)

Với Phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022 và chủ đề năm học “Xây dựng trường mầm non xanh – an toàn – thân thiện” và căn cứ vào thực tế của nhà trường và địa phương, hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021- 2022 Trường Mầm non Vân Khánh Tây đã để ra các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học. Trong các nhiệm vụ trọng tâm, báo cáo chỉ rõ nội dung quan trọng: Tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất để đáp ứng được yêu cầu của xây dựng Kiểm định chất lượng trường  học theo Thông tư 19 hướng tới mục tiêu xây dựng trường Đạt chuẩn trong giai đoạn tới. Thực hiện “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2021- 2025” và đảm bảo mục tiêu của chủ đề năm học “Xây dựng trường mầm non xanh – an toàn – thân thiện”.

Để đảm bảo được mục tiêu các nhiệm vụ trọng tâm và gắn với tình hình thực tế nhà trường, hội nghị đề ra 19 tiêu chí cụ thể. Mỗi tiêu chí thể hiện bằng số liệu hoặc nội dung cần đạt để mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nắm rõ để phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của bản của thân được giao trong năm học.

(Đoàn chủ tịch thông qua Quyết định Bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023 và BTTND ra mắt  Hội nghị)

(Bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023 và BTTND ra mắt Hội nghị)

(Bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023 và BTTND ra mắt  Hội nghị)

(Đại diện đoàn thư ký thông qua các chỉ tiêu và nghị quyết Hội nghị CB-Vc năm học 2021-2022)

( Giáo viên ký giao ước thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022)

Thảo luận tại hội nghị, các ý kiến của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đều nhât chí với nhiệm vụ, tiêu chí đề ra. Tuy nhiên để đạt được mục tiêu cần xây dựng các giải pháp, cơ chế thực hiện trong suốt cả năm học. Nội dung này đã được các ý kiến thảo luận kỹ và đi đến thống nhất quan điểm và ký Giao ước thi đua năm học 2021-2022.
Cuối cùng Thông qua Quyết định khen thưởng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên Hoàn thành tốt và Hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ.
Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021- 2022 của Trường Mầm non Vân Khánh Tây đã thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Ngô Thị Thúy Kiều
Nguồn tin: Trường MN Vân Khánh Tay

Liên kết Website các đơn vị

+ Trường Mầm non:
+ Trường Tiểu học:
+ Trường Trung học cơ sở:
+ Trung Tâm học tập cộng đồng:

+ Liên kết Website Giáo dục & Đào tạo:
+ Liên kết Hệ thống Thư điện tử (Email):
+ Liên kết Chương trình quản lý trực tuyến:
+ Thư viện điện tử:

Bạn thấy website này thế nào ?

Rất đẹp

Xấu