KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2013-2014

Đăng lúc: Thứ tư - 19/03/2014 23:04 - Người đăng bài viết: Trường Mầm non Vân Khánh Tây
KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2013-2014

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2013-2014

Trong không khí mát mẻ của mùa thu. Hòa cùng với niềm vui cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 05/9/2013, Cô và cháu Trường Mầm non Vân Khánh Tây tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2013- 2014
Đến dự Lễ khai giảng có đại diện cho các ban ngành, đoàn thể xã Vân Khánh Tây, dự Lễ khai giảng còn có các bậc cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và hơn 50 cháu học sinh Trường Mầm non Vân Khánh Tây cùng tham gia trong ngày khai giảng năm học mới.Trong bài phát biểu khai giảng đồng chí Nguyễn Thi Pho -  Phó Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường báo cáo kết quả đạt được của Nhà trường trong năm học 2012 - 2013. Đồng thời đưa ra phương hướng năm học 2013 – 2014.Để phát huy những kết quả đạt được trong năm học vừa qua và hoàn thành nhiệm vụ năm học mới, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, đề nghị và động viên tập thể cán bộ giáo viên và các em học sinh phải cố gắng thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ dạy và học của mình. Xây dựng cơ quan với tinh thần đoàn kết, đồng thuận, thống nhất cao về tư tưởng, thực hiện tốt 4 nhóm nhiệm vụ trọng tâm là: Tiếp tục nâng cao hiệu lực hiệu quả công tác quản lý; Nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục; Chăm lo xây dựng, phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý; Công tác kế hoạch, tài chính và tăng cường cơ sở vật chất. 

Ngoài ra, Hiệu trưởng còn kêu gọi sự quan tâm, đóng góp từ phía các nguồn lực xã hội: Chính quyền địa phương, PHHS, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn cùng chung tay xây dựng nền giáo dục ngày càng phát triển hơn.
 
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Pho
Nguồn tin: Nguyễn Thị Pho
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Liên kết Website các đơn vị

+ Trường Mầm non:
+ Trường Tiểu học:
+ Trường Trung học cơ sở:
+ Trung Tâm học tập cộng đồng:

+ Liên kết Website Giáo dục & Đào tạo:
+ Liên kết Hệ thống Thư điện tử (Email):
+ Liên kết Chương trình quản lý trực tuyến:
+ Thư viện điện tử:

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào ?

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Xấu

Liên kết